Slide 1
Tin tức
Ăn trộm xe đạp điện bị bắn chết
Cập nhật: 11/10/2012

Một người đàn ông đã có hành vi ăn trộm xe đạp điện tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) và ngay sau đó đã bị bắn chết.

Theo tờ Nhân dân Nhật báo của Trung Quốc ngày 08/10 cho biết, chính quyền tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) cho hay người đàn ông ăn trộm xe đạp điện đã bị cảnh sát bắn chết hôm thứ Hai.  Được biết, người đàn ông mang họ Vương, 38 tuổi này bị cáo bược ăn cắp xe đạp điện cùng với một nghi phạm nữ họ Trương tại bệnh viện huyện Ôn tỉnh Hà Nam hôm 04/10. Theo công an huyện Ôn, cảnh sát đã bắt được "Trương nữ quái" tại hiện trường, còn Vương đã nhảy lên một chiếc ô tô chạy trốn.


an trom xe

 (Ảnh minh họa)

Trên đường chạy trốn, Vương đã đâm thẳng vào một chiếc mô tô chuyên dụng khiến hai cảnh sát bị thương, đâm tiếp vào một chiếc mô tô khác và phớt lờ cảnh báo qua loa phóng thanh của cảnh sát. Cho rằng nghi phạm có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn, cảnh sát Lý Thế Hiên đã bắn chỉ thiên hai phát để cảnh cáo, nhưng nghi phạm vẫn không dừng lại.

Đến một ngôi làng, Vương bỏ lại xe ô tô và nhảy vào một con mương để chạy trốn. Hiên và một cảnh sát nữa đuổi theo anh ta sát nút. Nghi phạm đã đá vào bụng một cảnh sát và tấn công Hiên bằng gạch, khiến hai cảnh sát ngã xuống đất. Khi Vương tiếp tục dùng gạch tấn công, Lý Thế Hiên đã nổ súng. Vương bị trúng đạn vào bụng và chết trong bệnh viện.

Thông báo của chính quyền cho hay, "Trương nữ quái" khai nhận rằng cặp đôi này đã ăn trộm hơn 120 chiếc xe đạp điện và xe ba bánh từ năm 2010.

 

Nguồn:baomoi.com/CÁC TIN KHÁC09/05/2012
Tôi rất hài lòng khi được cửa hàng tư vấn rất nhiệt tình, phù...