Slide 1
Tư vấn
Mua xe đạp điện- Tại sao là lúc này?
Cập nhật: 10/05/2012

Xét theo luật mới về giao thông xe máy
Chính phủ sẽ nhanh chóng ban hành cấm lưu thông xe máy một số tuyến đường ở trung tâm thành phố lớn. Và nhanh chóng phát triển các phương tiện vận chuyển công cộng. Theo tin tức: http://vneconomy.vn/2011090502164750p0c9920/se-cam-xe-may-luu-thong-tai-mot-so-thanh-pho-lon.htm
Vì thế để tránh đầu tư 1 khoản tiền lớn vào 1 chiếc xe máy sớm bị cấm chúng ta nên phải có cái nhìn thấu đáo và biết đầu tư như thế nào hiệu quả nhất.
 
Xét về yếu tố môi trường
Đi xe đạp điện cũng thể hiện tốt việc chúng ta có ý thức bảo vệ môi trường. Bỏ qua các tranh cải về xài điện và các bình điện có thật sự bảo vệ môi trường hay không. Chí ít chúng ta cũng tham gia bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, gia đình và của chính chúng ta.
 
Xét về yếu tố an toàn
Xe máy nếu theo tính toán của cục an toàn giao thông đường bộ là số lượng tai nạn là rất cao. Đặc biệt là giao xe máy phân khối lớn cho các em học sinh, thiếu niên. Trong tình trạng chạy xe máy (da bộc sắt) và tuổi trẻ có tính hiếu thắng cao sẽ dẫn đến tai nạn dễ dàng.
Học sinh đi học cũng rất gần, nên xe đạp điện là phương tiện phù hợp (không quá nhanh, không quá chậm và tiết kiệm). Mà lại không phải lo lắng về giấy phép lái xe như xe máy.


CÁC TIN KHÁC09/05/2012
Tôi rất hài lòng khi được cửa hàng tư vấn rất nhiệt tình, phù...